Home / Đất nền / Lý Do Bạn Nên Chọn Mua Dự Án Đất Nền Centana Điền Phúc Thành

Lý Do Bạn Nên Chọn Mua Dự Án Đất Nền Centana Điền Phúc Thành

Bạn còn đang thắc mắc là có nên mua dự án Đất Nền Centana Điền Phúc Thành Quận 9 hay không? Hãy lướt qua những dòng dưới đây để biết được những lý do bạn nên chọn mua dự án, và trước khi quyết định có liên hệ với nhân viên tư vấn dự án để được tư vẫn kỹ hơn. Với sản phầm Đất Nền Centana Quận 9.

phoi-canh-cong-vien-du-an-centana-dien-phuc-thanh-quan-9

Sau đây là những Lý Do Bạn Nên Chọn Mua Dự Án Đất Nền Centana Điền Phúc Thành:

1. Đất nền centana quận 9 Giá tốt : Mức giá từ 10,5tr/m2 đến 14tr/m2 với đầy đủ tiện ích cùng vị trí mặt tiền ba con đường huyết mạch quận 9 cùng môi trường sống cực tốt như khu dân cư Điền Phúc Thành chắc chắn bạn k tìm thấy dự án thứ hai trên thị trường bán đất quận 9 sống tạo không khí cực kỳ thoải mái và thoáng mát.

mặt bằng đất nền Centana Điền Phúc Thành

2. Khu dân cư centana Điền Phúc Thành Môi trường sống hoàn hảo: Một dự án đất nền có công viên, có bốn bề sông nước, có bóng cây mát rượi, có vỉa hè rộng lớn, có trường học, có dịch vụ y tế, có trung tâm thương mại, có hồ bơi, có sân thể thao đa năng, sân tennis, có đường đi bộ dọc sông, khu compound bảo vệ 24/7. Lại là khu dân cư chuẩn mẫu nhà phố trong tương lai. Vấn đề cân bằng xây dựng và môi trường được đảm bảo, mật độ xây dựng chỉ 40 %. Thật sự nơi đây đầy đủ từ môi trường sống, đến tiện ích và dịch vụ . Điều mà chúng ta chỉ thấy nơi các dự án hàng trăm triệu USD .

hh

3. Dự án centana quận 9 – Tầm nhìn tương lai : Quận 9 sẽ sớm trở thành một trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục của thành phố Hồ Chí Minh, đóng vai trò đầu tàu kinh tế và khoa học, kỹ thuật, giáo dục . Khiến nơi đây thực sự sầm uất . Nhu cầu nhà ở ngay lúc này cũng đang gia tăng cực nhanh. Lượng người đổ xô về đây đầu tư bất động sản cũng như định cư ngày càng nhiều. Dự án khu dân cư Điền Phúc Thành với mặt giáp những tuyến đường lớn huyết mạch của quận 9. Đặc biệt đường vành đai III trong tháng 1/2017 sẽ thi công. Cùng tuyến đường Lò Lu nhánh thông qua dự án khiến Điền Phúc Thành có vị trí chiến lược, tầm nhìn trong tương lai.

4. Bán đất Centana  An ninh đảm bảo: Hiện nay vấn đề an ninh đang ngày càng được xã hội quan tâm nhiều hơn . Nhiều người bỏ ra hàng 200, 300 triệu để gắn các thiết bị tiên tiến nhất nào là camera hồng ngoại, chuông cảnh báo qua điện thoại … Để mong gia đình mình được an toàn, tránh kẻ gian xâm nhập. Thế nhưng công sức đó vẫn chưa có gì đảm bảo. Còn ở Centana quận 9 với các chốt bảo vệ 24/7 chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn có thể yên tâm cho gia đình mình .

quan-ly-van-hanh-thang-long-victory

5.Centana Điền Phúc Thành – Thanh khoản nhanh: Dự án tốt nằm trong khu vực sốt nhất của thị trường hot bất động sản hót nhất cả nước. Một dự án có môi trường sống hoàn hảo nhất khu vực, vị trí thuận lợi như vậy không có lý do gì người dân không kéo về ở, sớm cất nhà. Những dự án xung quanh đều bán cháy hàng, mật độ xây dựng đã lên tới 30 , 40 % khi chỉ vừa mở bán được vài tháng. Không lý do gì dự án tốt vượt trội như Centana Điền Phúc Thành quận 9 lại không được cư dân về ở sớm, Khả năng cháy hàng, sốt hàng cực cao nên chắc chắn vấn đề thanh khoản được đảm bảo cho khách hàng.

Điều kiện môi trường sống tốt , đầu tư sinh lời . Môi trường ở cực kỳ hoàn hảo , thoáng mát . Khiến giá nơi đây sẽ tăng nhanh cộng thêm sự gia tăng giá trị nơi môi trường hót nhất cả nước . Chắc chắn chỉ một thời gian ngắn khi khách hàng có nhu cầu bán lại giá đã tăng lên một con số không hề nhỏ.

HÃY LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN KỸ VÀ CHỌN LÔ ĐẸP NHẤT:

0986 795 464 – 099 488 7690

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT VÀNG

743 ĐỖ XUÂN HỢP – P.PHÚ HỮU – QUẬN 9 – TP HCM.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *